About us

Công ty  khí công nghiệp Đông Anh là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm khí công nghiệp và dân dụng. Nằm trên diện tích hơn 10.000m2 tại khu CN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội. Cùng với sự phát triển của đất nước, đặc biệt là sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp, ngành y tế Việt Nam vào tháng 4 năm 2015 công ty đã thực hiện dự án xây dựng nhà máy sản xuất, chiết nạp khí công nghiệp với quy mô hơn 10.500m2 tại Khu kinh tế Hà Tĩnh, xã Kỳ Liên, huyện Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng và góp phần vào mục tiêu công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.
 
Công ty được thành lập năm 2001, sau gần 14 năm hình thành phát triển và không ngừng nỗ lực đẩy mạnh mọi hoạt động, đến nay chúng tôi đã có một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, trong đó sử dụng dây truyền chiết nạp và sản xuất khí Ôxy, Nitơ, Argon ở dạng lỏng của hãng COSMOYNE - Hoa Kỳ và hơn 30.000 vỏ bình các loại để chứa sản phẩm cùng với đội ngũ các chuyên viên, kỹ thuật viên tâm huyết, có năng lực và trình độ cao liên tục cập nhật, đưa vào áp dụng những phương pháp khoa học kỹ thuật mới trong sản xuất để có thể đáp ứng cho thị trường những sản phẩm có độ an toàn và chất lượng cao nhất, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 
Bên cạnh đó công ty liên tục tăng cường khai thác và phát triển thị trường của mình với một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, năng động là một đội ngũ các chuyên viên bán hàng thành thạo, nhiệt tình luôn được khách hàng đánh giá cao, có đội xe trọng tải từ 1 đến 10 tấn, trong đó có xe chở khí LOX sẵn sàng  đưa sản phẩm đến với mọi khách hàng bằng chất lượng phục vụ nhanh nhất và tốt nhất. Với chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ của mình, công ty chúng tôi đặt việc tạo dựng uy tín lên hàng đầu để có thể trở thành bạn hàng đáng tin cậy, lâu dài của mọi đối tác, nhờ đó đã thiết lập được hệ thống bán hàng rộng khắp, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cung cấp khí công nghiệp với trên 400 khách hàng thường xuyên bao gồm nhiều thành phần ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đã có đại lý ở các tỉnh Thái Nguyên, Hòa Bình, Sơn La, Vĩnh Phúc, Phú Thọ..., có khách hàng là một số công ty lớn như: Nhà máy ô tô 1/5, công ty TNHH nhà nước một thành viên Xuân Hòa, Công ty TNHH nhà nước một thành viên Cơ Khí Đông Anh, công ty Cầu 3 Thăng Long, công ty Cầu 7 Thăng Long, công ty Cầu 11 Thăng Long, công ty LILAMA10, công ty Cơ Khí Hưng Yên, các công ty liên doanh có 100% vốn nước ngoài như: công ty UNITED MOTOR..., Bên cạnh đó công ty còn cung cấp kịp thời đáp ứng nhu cầu về Ôxy y tế cho các bệnh viện như: Bệnh viện tỉnh Hà Giang, Bệnh viện tỉnh Cao Bằng, Bệnh viện tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện tỉnh Hoà Bình, Bệnh viện Bắc Thăng Long - Đông Anh, Bệnh viện Đông Anh....
 
Đặc biệt, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và khắt khe, sản phẩm của công ty còn được tin cậy và đưa vào sử dụng đối với các công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia như Thuỷ điện Na Hang (Tuyên Quang), Thuỷ điện Lạng Sơn, Thuỷ điện Sông Đà và nhiều công trình mang tầm cỡ quốc gia khác.
 
Đối với khí ôxy: Công ty trang bị 02 giàn nạp 100 chai, 02 máy bơm với công suất 450lít/h, có bồn 20m3 để chứa Ôxy lỏng. Chất lượng ôxy đảm bảo 99,5 - 99,7%, có trên 6.000 vỏ chai luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng đầy đủ và thoả mãn.
 
Đối với khí CO2: Công ty trang bị 02 giàn nạp 50 chai, 02 bơm LOX công suất 1500 kg/h. CO2LOX luôn được dự trữ trong bồn 30m3, công ty còn trang bị 02 máy nén khí thu hồi CO2 tại công ty Đồng Xuân - Thanh Ba, Phú Thọ và công ty Đường Việt Trì. Hàng tháng công ty còn cung cấp cho thị trường từ 150 - 200 tấn CO2. Ngoài ra công ty còn ký hợp đồng với một số nhà cung cấp khách nhằm đảm bảo có đủ hàng hoá để phục vụ khách hàng khi thị trường có yêu cầu lớn.
 
Đối với khí Argon: Công ty chúng tôi đã đầu tư 02 máy bơm với công suất 500 lít/h, 02 giàn nạp 100 chai đồng thời công ty luôn có hàng LOX chứ trong bồn 30m3 đảm bảo hàng luôn đầy đủ. Do đặc thù của nền công nghiệp Việt Nam nên công ty đã phải ký hợp đồng với các nhà cung cấp lỏng từ Trung Quốc để đảm bảo số lượng sản phẩm cung ứng cho thị trường.
 
Đối với khí N2: Công ty luôn có 600 - 700 chai sản phẩm trong kho và đã ký hợp đồng với bốn nhà cung cấp lớn thường xuyên cấp hàng để công ty phục vụ khách hàng. Ngoài N2 phục vụ trong công nghiệp công ty còn cung cấp N2 phục vụ cho nghành chế biến thực phẩm: Công ty CP sữa Hà Nội, Công ty Sữa Quốc Tế...
 
Đối với khí NH3: Công ty đã đầu tư trêm 200 vỏ NH3 để dự trữ hàng hoá công ty đã ký hợp đồng với công ty phân đạm hoá chất Hà Bắc luôn đảm bảo số l­ượng hàng đã ký. Công ty chưa một lần để khách hàng thiếu sản phẩm.
 
Đối với khí C2H2: Hiện công ty có 02 máy nén khí C2H2 với công suất 100m3/h, thiết bị do Trung Quốc và Mỹ sản xuất. Chúng tôi cũng đầu tư 02 giàn nạp với số lượng 60 chai/lần. Để đảm bảo cho khách hàng được tốt trong việc tiêu thụ khí C2H2, công ty đã đầu tư thêm hơn 2000 vỏ mới. Vì đây là mặt hàng dễ gây cháy nổ nên công ty đã mạnh dạn đầu tư thiết bị và công nghệ mới 100% do Trung Quốc và Mỹ sản xuất, chính vì vậy mà công ty đã chiếm được nhiều thị phần trên thị trường.